Call of Duty: Warzone có hơn 30 triệu người chơi sau 2 tuần ra mắt

Tất nhiên, không thể bỏ qua một hiệu ứng đáng kể là sự gia tăng người chơi tại nhà trong bối cảnh đại dịch COVID-19 do coronavirus mới.

Dù vừa ra mắt  khoảng 2 tuần nhưng Call of Duty: Warzone đã có hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới. Dự án game sinh tồn mới này của Activision đã trở thành một trong những tựa game miễn phí có tốc độ phát triển nhanh nhất. Trước đó, một đối thủ nặng ký khác là Apex Legends cũng đã đạt 25 triệu người chơi sau tuần đầu tiên trở lại vào tháng 2/2019.

Tất nhiên, không thể bỏ qua một hiệu ứng đáng kể là sự gia tăng người chơi tại nhà trong bối cảnh đại dịch COVID-19 do coronavirus mới. Đối với Activision và nhà phát triển Infinity Ward, điều đó có khả năng giúp người dùng của họ dành nhiều thời gian hơn để chơi các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi như Warzone. (Warzone là một bản tải xuống miễn phí để chơi ngay cả khi bạn không sở hữu Call of Duty: Modern Warfare hiện có.)

 


Đầu tuần này, Infinity Ward đã thêm một chế độ solo mới vào trò chơi, điều này báo hiệu rằng Warzone có thể ra mắt các bản cập nhật có nhịp độ nhanh hơn nhiều so với Blackout chế độ sinh tồn mờ nhạt hơn trước đây của Activision .Warzone có tất cả các chế độ chơi cơ bản và tính năng đặc trưng như vòng bo, loot đồ hay chiến trường đông người. Ngoài ra, còn được bổ sung nhiều tính năng và thay đổi như bản đồ chiến trường 150 người, cùng nhiều lựa chọn hồi sinh để tái đấu…

Bài viết liên quan

zalo