Blade & Soul Revolution cho phép đăng ký sớm phiên bản tiếng Anh

Tương tự như cách Lineage 2 Revolution được vận hành khi lần đầu tiên ra mắt, lần đăng ký trước sắp tới này rất có thể sẽ dành cho máy chủ Đông Nam Á.

Dù chưa có thông báo chính thức, nhưng nhiều nguồn tin đã được xác nhận,  giai đoạn đăng ký trước cho Blade & Soul Revolution sẽ bắt đầu vào ngày 24/03 tới đây. Phát triển bởi Netmarble bằng Unreal Engine 4 dựa trên bối cảnh MMORPG nổi tiếng của NCsoft, Blade & Soul Revolution sẽ hỗ trợ một số ngôn ngữ bao gồm tiếng Indonesia, tiếng Thái, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống và tiếng Anh. 

Tương tự như cách Lineage 2 Revolution được vận hành khi lần đầu tiên ra mắt, lần đăng ký trước sắp tới này rất có thể sẽ dành cho máy chủ Đông Nam Á.

Blade & Soul Revolution

Theo đó, lối chơi nhập vai hành động vẫn giữ vai trò chủ đạo, các kỹ năng của nhân vật được mở rộng hơn với việc tránh né và hàng loạt cơ chế di chuyển độc đáo chưa từng có trong các game cũng thể loại. Ban đầu, game sẽ có 4 lớp nhân vật để người chơi chọn lựa với tạo hình đẹp mắt.Blade & Soul Revolution là game chuyển thể từ bom tấn Blade & Soul trên PC. Do đó, hệ thống nhiệm vụ, nhân vật đến đồ họa âm thanh đều giống như người đàn anh.

Ngoài ra, hoạt động chiến trường 500 vs 500 là điểm nhấn đáng chú ý trong Blade and Soul Revolution cho phép game thủ liên đấu trong đấu trường liên server. 

Bài viết liên quan

zalo