Blade & Soul Revolution chính thức khởi động

Khác với Blade and Soul mobile mang phong cách thẻ bài của Tencent, Blade and Soul Revolution của Netmarble được thiết kế trên công nghệ đồ họa cực kỳ hiện đại Unreal Engine 4 và mang thể loại MMOPRG quen thuộc.

Blade & Soul Revolution là game chuyển thể từ bom tấn Blade & Soul trên PC. Do đó, hệ thống nhiệm vụ, nhân vật đến đồ họa âm thanh đều giống như người đàn anh. Ngoài ra, hoạt động chiến trường 500 vs 500 là điểm nhấn đáng chú ý trong Blade and Soul Revolution cho phép game thủ liên đấu trong đấu trường liên server. 

Theo đó, lối chơi nhập vai hành động vẫn giữ vai trò chủ đạo, các kỹ năng của nhân vật được mở rộng hơn với việc tránh né và hàng loạt cơ chế di chuyển độc đáo chưa từng có trong các game cũng thể loại. Ban đầu, game sẽ có 4 lớp nhân vật để người chơi chọn lựa với tạo hình đẹp mắt.


Khác với Blade and Soul mobile mang phong cách thẻ bài của Tencent, Blade and Soul Revolution của Netmarble được thiết kế trên công nghệ đồ họa cực kỳ hiện đại Unreal Engine 4 và mang thể loại MMOPRG quen thuộc. Hiện tại thông tin ít ỏi về bom tấn này rằng nó dựa trên cốt truyện và các biểu tượng của bản PC Blade and Soul của NCSoft.

Bên cạnh đó, tiết tấu nhanh, mạnh trong các chuyển động của nhân vật và các trận đánh, cùng các hiệu ứng đẹp mắt, khiến người ta hình dung về một tựa game mobile vừa giống, lại cũng vừa khác biệt so với phiên bản PC, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫ

Bài viết liên quan

zalo