Black Shark 3 nâng cao trải nghiệm người dùng, kỳ vọng tạo ra một hệ sinh thái trò chơi rộng lớn

Black Shark 3 Series cung cấp cho người dùng trải nghiệm sạc nhanh 65W và tăng tương đương dung lượng pin 300mAh thông qua việc xả song song, để người chơi vẫn có thể chơi các trò chơi di động như họ muốn trong kỷ nguyên 5G.

 

Thành tựu công nghệ nâng cao trải nghiệm toàn diện của người dùng

Các thành viên của nhóm nòng cốt của Black Shark Technology là các kỹ sư và nhà thiết kế ưu tú trong ngành. Họ đã cùng nhau tạo ra một công nghệ sạc pin sáng tạo và sạc pin kép, giải quyết hoàn toàn các vấn đề tiêu thụ năng lượng toàn diện do hiệu suất và tần số quét cao.

Black Shark 3 Series cung cấp cho người dùng trải nghiệm sạc nhanh 65W và tăng tương đương dung lượng pin 300mAh thông qua việc xả song song, để người chơi vẫn có thể chơi các trò chơi di động như họ muốn trong kỷ nguyên 5G.

Trong kỷ nguyên 5G, việc theo đuổi smartphone gaming của người chơi không chỉ giới hạn ở trải nghiệm tuyệt vời ở một khía cạnh hoặc chức năng cục bộ, mà là trải nghiệm toàn diện về hệ thống trước, trong, sau và ngoài trò chơi, bao gồm tương tác UI, tầm nhìn hình ảnh và hiệu suất. Tuổi thọ pin, điều khiển, hiển thị, vv Xem xét trải nghiệm cơ bản của người chơi ngoài trò chơi, các sản phẩm điện thoại di động 3 dòng game Tencent Black Shark mang đến cho mọi người trải nghiệm nâng cấp hệ thống toàn diện. Hệ điều hành JOYUI 11 mới được xây dựng bởi Black Shark dựa trên MIUI 11 bao gồm hàng trăm ứng dụng cơ bản của MIUI, bao gồm các tính năng mới của MIUI 11 bao gồm âm thanh và âm thanh và công việc hiệu quả.Giải pháp pin kép có thể được giải thích đơn giản là: khi điện thoại di động đang sạc, pin kép sẽ chuyển chế độ sê-ri để chia sẻ điện áp và tăng gấp đôi năng lượng sạc, khi pin được xả riêng, pin kép sẽ tự động chuyển sang chế độ song song mà không cần IC bước xuống và bước xuống Mạch, điện trở trong của dòng thấp hơn, nhiệt ít hơn, hiệu suất xả cao hơn và nguồn điện ổn định hơn. Đồng thời, 15 phút có thể sạc nhanh 2780mAh, 38 phút có thể sạc tới 100%, tốc độ sạc hàng đầu trong phân khúc gaming.

Vào đầu năm 2018, Black Shark lần đầu tiên giới thiệu bộ điều khiển gamepad cho điện thoại chơi game, ra mắt trải nghiệm cảm ứng chơi game siêu nhanh vào tháng 9 năm 2018 và ra mắt độ nhạy áp lực màn hình hai vùng vào tháng 4 năm 2019. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác của cảm ứng kiểu tay cầm mọi lúc, mọi nơi, nhưng nó thoải mái và tiện lợi hơn mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại thông thường? Tencent Black Shark Gaming Phone 3 Pro đại diện cho sự theo đuổi và khám phá thế giới game tương lai của Black Shark.

Thiết kế này cho phép điện thoại chơi game Black Shark 3 Pro của Tencent tự động nâng và hạ phím trong trò chơi. Với trợ lý giọng nói trò chơi mới và chức năng độ nhạy áp lực màn hình 3.0 mới được nâng cấp, Black Shark Technology giải thích điều khiển đa chiều hoàn hảo trong thời đại chơi game di động.Tencent Black Shark Gaming Phone 3 Pro đã tạo ra một nút trò chơi nâng tích hợp điện thoại di động mới, sử dụng thiết kế nút điều khiển, công tắc micro cảm ứng, thiết kế nút micro-cong, hành trình phím 1,5mm và đồng bộ hóa nút trái và phải trong vài giây. Cảm giác hoạt động hoàn hảo được tích hợp với thiết kế thân máy bay để đáp ứng trải nghiệm điều khiển tối ưu như gamepad.

Hợp tác với các nhà sản xuất trò chơi để tạo ra một hệ sinh thái trò chơi rộng lớn hơn

Trở thành một công ty công nghệ chơi game hàng đầu là tầm nhìn cuối cùng của Black Shark Technology. Ngoài sự đổi mới liên tục về phần mềm và phần cứng, sự hợp tác giữa Black Shark và các nhà sản xuất trò chơi cũng là một trong những điểm nổi bật của hội nghị này. Luo Yuzhou, CEO của Black Shark Technology, cho biết so với điện thoại thông minh truyền thống, Black Shark hiểu rõ hơn về game thủ di động. Black Shark sẽ hợp nhất chuỗi công nghiệp ngược dòng và hạ nguồn, từ trực tuyến đến ngoại tuyến, để xây dựng cầu nối giao tiếp giữa các nhà sản xuất trò chơi và người chơi, tuân thủ tư duy phát triển theo định hướng người chơi và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái trò chơi. Hợp tác với phần mềm và phần cứng để liên tục cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi.

Thông qua việc kiểm soát các chi tiết sản phẩm của dòng điện thoại di động chơi game Tencent Black Shark 3, chúng ta có thể thấy Black Shark Technology luôn tuân thủ thái độ phát triển cùng với người chơi. Vô số công nghệ tiên tiến như tản nhiệt cải tiến, thời lượng pin được cấp bằng sáng chế, nút nâng và thiết bị ngoại vi phù hợp với nhu cầu của người chơi, biến Black Shark trở thành công ty công nghệ trò chơi hiểu rõ nhất về người chơi.Với sự phát triển không ngừng của game di động, người chơi cũng sẽ có yêu cầu cao hơn về trải nghiệm chơi game như màn hình trò chơi và phương pháp điều khiển. Về mặt khách quan, các nhà sản xuất nội dung và phần cứng cũng sẽ được yêu cầu hợp tác để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Hiện tại, Black Shark Technology đã có. Đã ký thỏa thuận hợp tác chuyên sâu với Tencent Games và sẽ tích cực tìm hiểu hợp tác kỹ thuật cơ bản liên quan đến trò chơi, nâng cấp trải nghiệm và tùy chỉnh nội dung trò chơi. Đồng thời, Black Shark Technology luôn duy trì thái độ cởi mở và hợp tác và hy vọng sẽ hòa nhập và kết nối từ thượng nguồn của chuỗi công nghiệp. Động thái này cũng cho thấy Black Shark quyết tâm mở rộng bố cục xung quanh hệ sinh thái trò chơi lớn.

Bài viết liên quan

zalo