Black Shark 3: Điện thoại chơi game cấu hình ngon, giá ổn đã sẵn sàng lên kệ

Giá thấp nhất của Tencent Black Shark Game Phone 3 là 3499 NDT (khoảng 11,6 triệu đồng), và giá thấp nhất của Tencent Black Shark Game Phone 3 Pro là 4699 NDT (15,6 triệu đồng). 2 mẫu mới này sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 6/3.

Tính đến hiện tại, Black Shark Technology đã cho ra mắt bốn mẫu smartphone gaming và hơn 10 loại sản phẩm ngoại vi kể từ khi ra đời. Nhiều người chơi đã học được rằng trải nghiệm trò chơi di động cũng có thể rất chuyên nghiệp. Vào ngày 3/3, Black Shark Technology và Tencent Games đã chính thức công bố dòng điện thoại di động kỷ nguyên 5G đầu tiên được trang bị nền tảng di động Qualcomm 865 mới – Tencent Black Shark Game Phone Series 3. Lần này, thông qua sự tùy biến sâu sắc của các trò chơi Tencent và khả năng cải tiến kỹ thuật mạnh mẽ của Black Shark Technology, các sản phẩm điện thoại di động 3 dòng game Tencent Black Shark mới được phát hành đã đạt được sự nâng cấp toàn diện về trải nghiệm chơi game.

Giải pháp tổng thể cho điện thoại di động chơi game 5G hàng đầu

Cách đây không lâu, Black Shark Technology đã công bố một kế hoạch nâng cấp thương hiệu toàn diện, nó không chỉ kích hoạt Logo thương hiệu mới mà còn phát triển Slogan thương hiệu “Sportan” thành “Tạo ra nhiều hơn trò chơi”. Kể từ khi thành lập, Black Shark luôn tập trung vào các sản phẩm. Cải thiện trải nghiệm trò chơi trên thiết bị di động và khai thác nhu cầu tiềm năng của người chơi là trọng tâm nghiên cứu và phát triển không ngừng của nhóm Black Shark.

Tencent Black Shark Gaming Mobile Phone 3 và Tencent Black Shark Gaming Mobile Phone 3 Pro đều được trang bị bộ xử lý hiệu năng hàng đầu mới nhất của Qualcomm 865, hiệu suất CPU tăng 25%, GPU áp dụng Andreno 650, ALU và khả năng hiển thị pixel tăng 25%. Về bộ nhớ, dòng điện thoại di động chơi game Tencent Black Shark 3 sử dụng bộ nhớ LPDDR5 tối đa 12G.Black Shark một lần nữa phản hồi thỏa đáng ở nhiều khía cạnh như cấu hình hiệu suất, thiết kế tản nhiệt, thiết kế chi tiết, tối ưu hóa trò chơi và nâng cấp hệ thống. Điện thoại chơi game 5G nên như thế nào? Có lẽ từ loạt 3 điện thoại di động chơi game Tencent Black Shark mới, chúng ta có thể thấy câu trả lời.

So với LPDD4X, băng thông đọc và ghi RAM tăng 50% và mức tiêu thụ điện năng giảm gần 20%. Về bộ nhớ flash, bộ nhớ flash UFS3.0 tiêu chuẩn và công nghệ TurboWrite của toàn bộ dòng đã tăng tốc độ ghi tối đa của dòng điện thoại di động chơi game Tencent Black Shark 3 lên 81%. Với lõi động cơ AI thế hệ thứ năm, sức mạnh tính toán AI của nó đã tăng hơn hơn 100% trở lên.

Về tối ưu hóa hiệu năng, dòng điện thoại di động chơi game Tencent Black Shark 3 được trang bị động cơ SolarCore thế hệ thứ hai do Tencent Games tạo ra và đã tinh chỉnh điều chỉnh hiệu suất cho các tình huống nói lắp có thể có trong trò chơi để tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm chơi trò chơi của người chơi.

Trong kỷ nguyên 5G, game mobile sẽ là hình thức giải trí trực tiếp nhất phản ánh hai lợi thế của độ trễ thấp và tốc độ cao của 5G.

Để mang đến cho người dùng trải nghiệm mạng tốc độ cao hơn, ổn định hơn và độ trễ thấp hơn, dòng điện thoại di động chơi game Black Shark 3 của Tencent sử dụng kết hợp mạng mô-đun kép SA/NSA và ăng ten 5G và WiFi6 để tạo ra X + mới Anten X. Đảm bảo hai chất lượng tín hiệu tốc độ cao của người chơi trong 5G ngoài trời và Wi-Fi trong nhà.

Thông qua tối ưu hóa chung với máy chủ trò chơi Tencent, Black Shark 3 Series thực hiện đồng thời hai kênh 5G và Wi-Fi trong bối cảnh trò chơi, mang lại tốc độ mạng nhanh hơn và độ trễ mạng thấp hơn và ổn định hơn. Cùng với sự hỗ trợ của Tencent dựa trên công nghệ mạng điện toán đám mây cạnh, loạt điện thoại di động chơi game Black Shark 3 sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi trải nghiệm mạng tốt nhất và tốc độ mạng ổn định.


Ngoài ra, sản phẩm mới này còn cách ly việc phân phối các nguồn nhiệt chính như mô-đun CPU, mô-đun 5G và chipset sạc. Khoảng cách phân phối của các nguồn nhiệt chính đã tăng lên 2 lần. Trung tâm được đặt ở giữa, cách xa khu vực cầm tay của người chơi khi cầm theo chiều ngang, đảm bảo cảm giác của người dùng trong khi tản nhiệt.Để giải phóng hoàn toàn hiệu năng cực cao của nền tảng di động Qualcomm 865 và mạng 5G, tản nhiệt đã trở thành một chủ đề mà tất cả các nhà sản xuất điện thoại di động không thể tránh khỏi. Nguồn nhiệt của bo mạch chủ, diện tích tản nhiệt của nguồn nhiệt chính được tăng thêm 100% và khả năng tản nhiệt được tăng thêm 50%.

Bộ phận làm mát Black Shark Ice-Cooled Cool Back mới được phát hành sử dụng công nghệ làm lạnh bán dẫn và cực kỳ nhanh trong 1 giây. Đồng thời tương thích với Apple và các mẫu Android chính thống, cắm và chạy, điều chỉnh đa bánh răng, người dùng có thể tự do kết hợp. Với nhiều cách kết hợp tay cầm, ampe kỹ thuật số và giắc cắm điện thoại di động 3,5mm do sản phẩm mới này mang lại, thông qua việc tạo ra toàn bộ loạt phụ kiện mở rộng bên ngoài này, Black Shark cũng đã thành công mang đến sự trải nghiệm đa dạng hơn.

Màn hình chơi game toàn diện, không chỉ 90Hz

Hiện nay, nhiều nhà sản xuất điện thoại di động đang theo đuổi hiệu suất màn hình tốc độ làm mới cao, nhưng đồng thời tăng mức tiêu thụ điện năng 5G, hiệu suất cao và tăng tốc độ làm mới tiêu thụ năng lượng là một đề xuất phức tạp đánh đố ngành công nghiệp ở giai đoạn này.

Về màn hình, Tencent Black Shark Gaming Phone 3 sử dụng màn hình AMOLED 6,67 inch hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz và Tencent Black Shark Gaming Phone 3 Pro sử dụng màn hình lớn 7.1 inch với các thông số độ phân giải 2K + + 90Hz và hỗ trợ 10bit Màn hình hiển thị độ sâu màu, và đã thông qua chứng nhận HDR10 + và chứng nhận bảo vệ mắt ánh sáng màu xanh thấp của Đức Rheinland, có hiệu suất vượt trội trong hiệu ứng hiển thị.

Đồng thời, sản phẩm mới sử dụng IC tốc độ báo cáo cảm ứng lên tới 270Hz, với tốc độ phản hồi màn hình cực nhanh của ngón tay thấp nhất 24ms và ngón tay thấp nhất 28ms, vượt xa các sản phẩm điện thoại di động khác trên thị trường. Chức năng độ nhạy áp lực màn hình được nâng cấp hơn nữa và mức độ kiểm soát độ nhạy áp lực màn hình được tăng lên bằng cách nhân đôi số cảm biến áp suất, đây cũng là điều kiện tiên quyết để người chơi trải nghiệm khả năng điều khiển hoàn hảo của dòng điện thoại di động chơi game Tencent 3.Điều đáng nói là dòng điện thoại di động chơi game Tencent Black Shark 3 sử dụng màn hình có tần số quét 90Hz, thực sự bao hàm chức năng hiển thị tốc độ khung hình cao của hầu hết các trò chơi chính thống trong khi tính đến hiệu năng độ nét cao của trò chơi. Cung cấp trải nghiệm hình ảnh trò chơi mượt mà hơn cho phần lớn người chơi.

Ở thời điểm hiện tại, công nghệ bù khung hình chuyển động thông minh đã được triển khai trên TV từ trung cấp đến cao cấp, nhưng với tư cách là nhà sản xuất điện thoại di động, Black Shark là thương hiệu đầu tiên giới thiệu công nghệ bù khung chuyển động thông minh MEMC vào các trò chơi di động. Dòng sản phẩm Shark Game Phone 3 có thể dự đoán và tạo ra nội dung hình ảnh của quá trình chuyển đổi mượt mà của khung hình tiếp theo trong quá trình di chuyển, do đó làm tăng độ mượt của video.

Thông qua công nghệ này, dòng smartphone gaming Black Shark 3 mới của Tencent là sản phẩm đầu tiên đạt được màn hình mượt mà với tốc độ khung hình cao 90Hz của “Dragon Valley 2”. Công nghệ này có thể sẽ được phổ biến hơn nữa trong ngành công nghiệp điện thoại di động trong tương lai.

Cuối cùng, về giá, giá thấp nhất của Tencent Black Shark Game Phone 3 là 3499 NDT (khoảng 11,6 triệu đồng), và giá thấp nhất của Tencent Black Shark Game Phone 3 Pro là 4699 NDT (15,6 triệu đồng). Hiện tại, Tencent Black Shark Gaming Mobile Phone 3 đã bắt đầu bán trước trực tuyến tại Black Shark Mall, Xiaomi Mall, Jingdong Mall và các cửa hàng thương mại điện tử khác, và sẽ được bán chính thức tại các trung tâm trên vào ngày 6/3. Điện thoại chơi game Black Shark 3 Pro của Tencent sẽ bắt đầu bán trước vào ngày 10/3 và bán lần đầu tiên vào ngày 17/3 tới đây.Về hiệu ứng hiển thị, các sản phẩm 3 dòng điện thoại di động chơi game Tencent Black Shark được trang bị chip xử lý hình ảnh độc lập được cung cấp bởi Pixelworks, nhà sản xuất chip hiển thị hình ảnh hàng đầu tại Mỹ và hỗ trợ làm mờ toàn bộ phần cứng DC. Đồng thời hỗ trợ công nghệ điều chỉnh thông minh màu sắc và môi trường ánh sáng mặt trời môi trường TrueView, hình ảnh tương đối chân thực và thoải mái hơn, các chi tiết phong phú và tinh tế hơn, và sự đắm chìm trong video và trò chơi của người dùng cũng được cải thiện đáng kể.

 

Bài viết liên quan

zalo