Anh Tào Bị Ca tái khởi động phiên bản thử nghiệm, ấn định cột mốc trình làng game thủ Việt

Sau bao quá trình chuẩn bị vô cùng kỳ công, Anh Tào Bị Ca đã chốt ngày ra mắt cũng như chính thức mở phiên bản alpha test vào ngày 18/03.

Trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu, Anh Tào Bị Ca sẽ là sản phẩm tiếp theo được Funtap tung ra thị trường, thu hút đông đảo sự quan tâm từ người chơi cũng như fan hâm mộ các dòng game Tam Quốc.

Anh Tào Bị Ca
Là NPH đi đầu ở thể loại trên, Funtap luôn lựa chọn những sản phẩm game Tam Quốc hay nhất, chất lượng nhất, độc đáo nhất để mang tới những trải nghiệm chân thực và thú vị dành cho người chơi.Game Tam Quốc luôn là một tượng với nhiều yếu tố đặc thù hấp dẫn người chơi mà khó có một thể loại nào có thể thay thế.

Anh Tào Bị Ca

Anh Tào Bị Ca chính là một trong các sản phẩm tiêu biểu được xây dựng và chuẩn bị kỹ lưỡng từ đầu năm 2020 đến nay. Sở dĩ Anh Tào Bị Ca được quan tâm đặc biệt chính là vì một thế giới vô cùng mới lạ, không còn những trận đấu trí căng thẳng, những vị tướng được tạo hình cục mịch với gươm giáo hay một cốt truyện đặt nặng tính tranh đấu.

Anh Tào Bị Ca

Tựa game sẽ mang đến nhiều phút giây giải trí, thư giãn và vô cùng mới lạ mà hiếm tựa game Tam Quốc nào có thể làm được. Với nền tảng đồ họa Chibi vô cùng đáng yêu, cốt truyện có một không hai đầy tính sáng tạo cũng như các tính năng hấp dẫn khác, Anh Tào Bị Ca sẽ tạo ra một thế giới Tam Quốc tràn ngập sự hài hước cùng những phút giây thư giãn khó quên dành cho anh em game thủ.

Tựa game sẽ chính thức mở phiên bản thử nghiệm vào 18/03 và sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 03, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm ngay nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/

Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/landing

 

Bài viết liên quan

zalo