Amanotes là một trong những NPH ứng dụng di động hàng đầu trên toàn thế giới

Store Tower đã xếp hạng Amanotes là nhà phát hành trò chơi di động số 1 tại Đông Nam Á vào năm 2019.

Amanotes là nhà phát hành trò chơi di động số 1 tại Đông Nam Á trong Q4.2019 liên quan đến hiệu suất tải xuống ở cả iOS và Android. Trên toàn thế giới, Amanote xếp hạng 15 (theo App Annie) trong số 15 nhà phát hành trò chơi di động hàng đầu và là một trong 20 NPH ứng dụng di động hàng đầu trên tất cả các danh mục.

“Mobile hiện là nền tảng chơi game phổ biến nhất trên toàn thế giới và các game thông thường chiếm tỷ lệ tải xuống rất lớn”, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của App Annie, Cindy Đặng nói. “Amanotes là một ví dụ tuyệt vời không chỉ tận dụng thiết bị di động để mang lại trải nghiệm chơi game mà bằng cách kết hợp với âm nhạc, khiến người chơi gắn bó và quay trở lại.”

Cửa hàng thông tin dữ liệu thông minh của Store Tower đã xếp hạng Amanotes là nhà phát hành trò chơi di động số 1 tại Đông Nam Á vào năm 2019.

Amanotes nắm trong tay hàng loạt game và ứng dụng âm nhạc thuộc top tải xuống trên iOS và Google Play Store.

Thị phần game trên thiết bị di động đã lớn hơn PC và console, chiếm 45% thị trường trò chơi toàn cầu và được dự báo sẽ tạo ra doanh thu 95,4 tỷ đô la vào năm 2022 (NewZoo).

Được thành lập vào năm 2015, Startup đến từ Việt Nam – Amanotes đã và đang phát triển nhanh chóng. Amanotes đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các trò chơi trực tuyến về âm nhạc.

Một góc không gian sáng tạo tại Amanotes

Amanotes chuyên về các trò chơi âm nhạc thông thường với hình ảnh đơn giản, phong cách phù hợp với giai điệu của các bài hát nổi tiếng và các tác phẩm gốc. Tất cả các trò chơi Amanotes đều miễn phí để tải về và chơi. Các ứng dụng nổi bật của Amanotes như Tap Tap Reborn 2: Popular Songs Rhythm Game, Magic Tiles 3, Piano Challenge 2: Magic White Tiles, …

Bất chấp bối cảnh cạnh tranh, Amanotes đã có sự tăng trưởng ổn định trong năm năm qua, với khoảng 800 triệu lượt tải xuống trò chơi, 10 triệu người dùng hàng ngày và xếp hạng số 1 trong Trò chơi âm nhạc tại hơn 140 quốc gia.

Co-founder Nguyễn Tuấn Cường (Silver Nguyen) là một trong những gương mặt trẻ nổi bật nhất “30 Under 30″ của Forbes Việt Nam

“Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái âm nhạc hoàn chỉnh, tạo ra các ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích âm nhạc và cho phép các nhà phát triển độc lập khác làm điều tương tự”, Silver Nguyen, người đồng sáng lập Amanotes nói. “Chúng tôi tin rằng bằng cách kết hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến với âm nhạc, chúng tôi có thể làm bừng sáng cả ngày bận rộn nhất trong một thời gian dài sắp tới.”

 

Bài viết liên quan

zalo