18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

Tháng Một 31, 2020 Lượt xem: 417

Nhiều chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí ra đời có thể giúp bạn phục hồi các file vô tình bị xóa. Những file bạn đã xóa thường vẫn tồn tại trên ổ cứng (hoặc USB, thẻ media hoặc điện thoại…) và có thể lấy lại được bằng cách sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu. Bạn nên lựa chọn cho mình một phần mềm để phòng trường hợp không mong muốn có thể xảy ra và làm bạn mất hết file, folder quan trọng của mình. Dưới đây là danh sách 18 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất mà bạn có thể xem xét và sử dụng.

1. EaseUS Data Recovery Wizard

Việc khôi phục file với EaseUS Data Recovery Wizard được thực hiện dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Khía cạnh được yêu thích nhất của EaseUS Data Recovery Wizard là giao diện người dùng theo dạng cấu trúc giống Windows Explorer. Trong khi đó không phải là cách lý tưởng để hiển thị file của nhiều người, nhưng giao diện như vậy mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái. 

1577347111 Easeus Data Recovery Wizard 

EaseUS Data Recovery Wizard sẽ lấy lại các tệp tin từ ổ cứng, ổ đĩa quang, thẻ nhớ, thiết bị iOS và gần như bất cứ thứ gì khác mà Windows nhìn nhận như một thiết bị lưu trữ. Nó cũng khôi phục phân vùng.

Đối với phiên bản miễn phí thì bạn có thể khôi phục dữ liệu lên đến 2GB dung lượng. Ngoài ra người dùng chỉ cần chia sẻ phần mềm với SNS để nhận thêm 1,5 GB miễn phí.

Lưu ý rằng EaseUS Data Recovery Wizard sẽ chỉ khôi phục tổng cộng 500MB dữ liệu trước khi bạn cần phải năng cấp. EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ Mac, Windows 10, 8, 7, Vista và XP cũng như Windows Server 2012, 2008 và 2003.

Download EaseUS Data Recovery Wizard cho PC

2. Puran File Recovery

18 Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Puran File Recovery là mọt trong những chương trình phục hồi dữ liệu tuyệt vời. Nó dễ dàng để sử dụng và sẽ quét bất kỳ ổ đĩa nào trên Windows và sở hữu nhiều tính năng nâng cao. Một điều cụ thể cần lưu ý là Puran File Recovery xác định nhiều file hơn hầu hết các công cụ khác, do đó hãy sử dụng nó như lựa chọn phụ bên cạnh Recuva nếu Recuva không thể tìm những thứ mà bạn đang tìm kiếm. Puran File Recovery thậm chí sẽ khôi phục những phân vùng bị mất nếu chúng chưa bị viết đè lên.

Download Puran File Recovery cho PC

3. Disk Drill

Disk Drill là một chương trình phục hồi dữ liệu tuyệt vời không chỉ bởi vì những tính năng của nó mà còn vì thiết kế rất đơn giản mà bạn khó có thể gặp phải rắc rối nào trong quá trình sử dụng. Trang web của Disk Drill nói rằng nó có thể khôi phục ứng dụng lên đến 500MB từ hầu như bất kỳ thiết bị lưu trữ nào, như ổ đĩa trong hoặc ngoài, USB, thẻ nhớ và iPod. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 3

Disk Drill cũng có thể xem trước file ảnh trước khi phục hồi chúng, tạm dừng quét và bắt đầu quét tiếp sau đó, thực hiện khôi phục phân vùng, sao lưu toàn bộ ổ đĩa, lọc các file theo ngày hoặc kích thước, chạy một quá trình quét nhanh với một quá trình quét đầy đủ để lấy kết quả nhanh hơn và lưu kết quả quét lại để bạn có thể dễ dàng nhập chúng và phục hồi các file đã xóa trong tương lai. Disk Drill hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP cũng như trên macOS.

Download Disk Drill cho PC

4. Glary Undelete

Glary Undelete là một chương trình phục hồi file miễn phí xuất sắc khác trong danh sách. Nó rất dễ dàng để sử dụng và có giao diện người dùng trực quan khi so sánh với một số công cụ khác. Ưu điểm lớn nhất của Glary Undelete bao gồm chế độ xem Folder dễ dàng, một chế độ xem phục hồi file theo phong cách Windows Explorer và một chỉ số State cho mỗi file, cho biết khả năng khôi phục file sẽ như thế nào. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 4

Một nhược điểm của chương trình là bạn cần cài đặt nó trước khi sử dụng và nó yêu cầu bạn cài đặt một thanh công cụ, nhưng bạn có thể từ chối. Glary Undelete có thể khôi phục các file từ ổ cứng và bất cứ phương tiện ngoài nào, bao gồm thể nhớ, USB… Glary Undelete hoạt động tốt trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download Glary Undelete cho PC

5. SoftPerfect File Recovery

SoftPerfect File Recovery một chương trình lấy lại file tuyệt vời, dễ dàng tìm kiếm các file có thể khôi phục. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng công cụ này mà gặp rất ít rắc rối. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 5

SoftPerfect File Recovery sẽ lấy lại các file từ ổ cứng, thẻ nhớ… Bất kỳ thiết bị nào trên PC của bạn mà lưu trữ dữ liệu (ngoại trừ đĩa CD/DVD) đều được hỗ trợ. Chương trình có kích thước nhỏ chỉ với 500KB và file độc lập, do đó bạn có thể lưu trữ nó trên thiết bị lưu trữ ngoài như USB hoặc đĩa mềm. Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2008 & 2003, NT, ME, 98 và 95 cũng như các phiên bản hệ điều hành Windows 64-bit đều được hỗ trợ.

Download SoftPerfect File Recovery cho PC

6. Recuva

Recuva là phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng nâng cao nhưng rất dễ dàng sử dụng. Recuva có thể khôi phục các file từ ổ cứng, ổ lưu trữ ngoài, đĩa BD/DVD/CD và thẻ nhớ. Recuva thậm chí có thể lấy lại các tệp tin trên iPod của bạn.

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 1

Lấy lại một file với Recuva đơn giản như khi bạn xóa file. Recuva sẽ khôi phục file trên Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 và Windows Vista, XP, Server 2008/2003 và phiên bản Windows cũ hơn như 2000, NT, ME và 98. Các phiên bản Windows 64-bit cũng được hỗ trợ.

Download Recuva cho PC Download Recuva Portable

7. Wise Data Recovery

Wise Data Recovery là một chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí dễ dàng sử dụng. Quá trình cài đặt được hoàn thành nhanh chóng và công cụ quét máy tính trong thời gian kỷ lục. Wise Data Recovery có thể quét nhiều thiết bị USB như thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ ngoài khác. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 7

Chức năng tìm kiếm tức thời nhanh chóng và dễ dàng tìm các file đã xóa mà Wise Data Recovery tìm thấy. Cột Recoverability hiển thị khả năng phục hồi một tệp tin với các mức độ: Good, Poor, Very Poor và Lost. Bạn chỉ cần click chuột phải vào một file để phục hồi nó. Wise Data Recovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download Wise Data Recovery cho PC

8. Restoration

Chương trình phục hồi dữ liệu Restoration tương tự các ứng dụng khác trong danh sách. Quá trình phục hồi cực kỳ đơn giản. Không có các nút ẩn hoặc thủ tục khôi phục file phức tạp nào, tất cả những gì bạn cần đều nằm trên một cửa sổ chương trình dễ hiểu. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 8

Restoration có thể khôi phục các file từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB và những thiết bị lưu trữ ngoài khác. Như một số chương trình phục hồi file phổ biến khác trong danh sách, Restoration nhỏ và không cần phải cài đặt, do đó bạn có thể chạy nó một cách linh hoạt từ một đĩa mềm hoặc USB. Restoration hoạt động trên Windows 10, 7, Vista, XP, 2000, NT, ME, 98 và 95.

Download Restoration cho PC

9. FreeUndelete

Cái tên FreeUndelete đã tự giải thích tất cả, nó là phần mềm miễn phí và được thiết kế để lấy lại tập tin. Công cụ rất giống với các tiện ích khôi phục khác trong danh sách này. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 9

FreeUndelete sẽ phục hồi các tập tin từ ổ cứng, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác ở bên trong hoặc được kết nối với máy tính của bạn. Chương trình hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP

Download FreeUndelete cho PC

10. ADRC Data Recovery Tools

ADRC Data Recovery Tools là một chương trình khôi phục file miễn phí tuyệt vời khác. Việc phục hồi dữ liệu bằng công cụ này khá đơn giản và nhanh chóng, người dùng máy tính bình thường cũng có thể thực hiện được mà không cần tìm hiểu bất cứ tài liệu nào. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 10

ADRC Data Recovery Tools có khả năng lấy lại các file từ bất kỳ dịch vụ lưu trữ không phải là CD/DVD nào như thẻ nhớ, USB và ổ cứng. Nó là một chương trình độc lập nặng 132KB, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong thiết bị lưu trữ ngoài và sử dụng bất cứ khi nào cần. ADRC Data Recovery Tools hỗ trợ Windows XP, 2000, 95, Windows Vista và Windows 7.

Download ADRC Data Recovery Tools cho PC

11. CD Recovery Toolbox

CD Recovery Toolbox là chương trình phục hồi file hoàn toàn miễn phí và rất độc đáo. Nó được thiết kế để khôi phục các file từ những ổ đĩa quang bị hỏng như CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD… Theo nhà sản xuất, CD Recovery Toolbox sẽ giúp khôi phục file từ ổ đĩa mà bị trầy xước hoặc bề mặt bẩn. Tuy nhiên, chương trình không thể khôi phục tệp tin từ ổ cứng hoặc thiết bị media di động vì nó không được thiết kế để làm điều đó. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 11

Chương trình hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Server 2003, 2000, NT, ME và 98.

Download CD Recovery Toolbox cho PC

12. UndeleteMyFiles Pro

UndeleteMyFiles Pro là chương trình hoàn toàn miễn phí dù tên của nó xuất hiện chữ Pro. Bạn có thể lựa chọn chế độ xem sơ đồ và chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trước các file, nhưng tất cả những gì chương trình làm là khôi phục dữ liệu vào một thư phục tạm thời và sau đó mở nó. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 12

Emergency Disk Image là một trong những công cụ kèm theo của UndeleteMyFiles Pro. Công cụ này chụp ảnh nhanh toàn bộ máy tính của bạn, đặt tất cả dữ liệu vào một file và sau đó cho phép bạn làm việc thông qua các file đó để tìm kiếm dữ liệu đã xóa mà bạn muốn khôi phục. Điều này rất hữu ích vì sau khi file ảnh được tạo ra, bạn không cần phải lo lắng về các dữ liệu mới viết đè lên ổ cứng của mình mà sẽ thay thế bất cứ file quan trọng đã xóa nào. Bên cạnh đó, chương trình còn có một tùy chọn tìm kiếm khá tuyệt, cho phép bạn tìm kiếm vị trí, kích thước, thể loại và thuộc tính file. UndeleteMyFiles Pro hoạt động trên Windows 8, XP và các phiên bản Windows cũ hơn.

Download UndeleteMyFiles Pro cho PC

13. MiniTool Power Data Recovery

Không giống như các chương trình khôi phục file khác trong danh sách, Power Data Recovery cần được cài đặt trên máy tính trước khi sử dụng. Điều này không phải cách tốt nhất để làm việc với loại file phần mềm này vì cài đặt có thể viết đè lên các tệp tin đã xóa của bạn và làm cho cơ hội khôi phục trở nên mong manh. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 13

Một nhược điểm khác của Power Data Recovery là bạn chỉ có thể khôi phục 1GB dữ liệu trước khi bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí. Tuy nhiên, chương trình tìm kiếm file rất nhanh và bạn có thể khôi phục file từ ổ đĩa ngoài và USB. Ngoài ra, Power Data Recovery cũng cho phép bạn tìm kiếm các file đã xóa, khôi phục nhiều hơn một thư mục hoặc file đồng thời, xuất danh sách các file đã xóa ra tệp TXT và lọc file theo tên, đuôi mở rộng, kích thước hoặc ngày. Power Data Recovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2000 và Windows Server 2008/2003.

Download MiniTool Power Data Recovery cho PC

14. TOKIWA DataRecovery 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 14

TOKIWA DataRecovery là một chương trình khôi phục dữ liệu hiệu quả và giống với các lựa chọn khác trong danh sách. Điểm tuyệt vời nhất của TOKIWA DataRecovery là dễ dàng sử dụng. Nó có một cửa sổ đơn, nơi bạn có thể quét file để khôi phục, sắp xếp file và lấy lại chúng. Chương trình có thể khôi phục file từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB và các ổ đĩa ngoài khác. TOKIWA DataRecovery là một chương trình độc lập chỉ nặng 412KB, do đó bạn có thể lưu trữ nó trong USB để sử dụng trên bất kỳ máy tính nào. TOKIWA DataRecovery hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, 2003, 2000, NT, ME, 98, và 95.

Download TOKIWA DataRecovery cho PC

15. PC Inspector File Recovery 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 15

PC Inspector File Recovery là chương trình khôi phục máy tính miễn phí chất lượng khác với tính năng tìm kiếm các file đã xóa sâu hơn những lựa chọn khác trong danh sách. Nó có thể khôi phục file từ hầu hết các ổ cứng, ổ đĩa ngoài và thẻ nhớ. PC Inspector File Recovery hoạt động trên Windows 8, XP, 2000, NT, ME, và 98.

Download PC Inspector File Recovery cho PC

16. Orion File Recovery Software

Chương trình phục hồi file miễn phí Orion File Recovery Software đến từ NCH Software về cơ bản tương tự như phần lớn các công cụ khác trong danh sách. Cửa sổ wizard cho phép bạn quét các loại file đặc biệt như tài liệu, ảnh, video, âm nhạc và một loại file tùy chỉnh. Bạn cũng có thể quét toàn bộ ổ đĩa để tìm kiếm mọi loại file. 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 16

Ngoài ra, chương trình cũng có thể quét bất kỳ ổ đĩa đính kèm nào, cho dù là ổ ngoài hay trong, USB hay thẻ nhớ. Sau đó bạn có thể quét các file với chức năng quét tức thời, trong khi dễ dàng xác định cơ hội phục hồi của từng file. Orion File Recovery Software hoạt động trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download Orion File Recovery Software cho PC

17. BPlan Data Recovery 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 17

Ngoài những khả năng giống với các chương trình khôi phục dữ liệu khác, BPlan Data Recovery có thể lấy lại rất nhiều loại file đã bị xóa. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy chương trình khó điều hướng, đó có lẽ bởi vì các lớp kết quả. BPlan Data Recovery vẫn có thể tìm kiếm và khôi phục ảnh, tài liệu, video, và các loại file khác. BPlan Data Recovery hoạt động tốt trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

Download BPlan Data Recovery cho PC

18. PhotoRec 

Top Phan Mem Phuc Hoi Du Lieu Mien Ph237 Tot Nhat Hien Nay 18

Công cụ PhotoRec thực hiện tốt công việc của mình nhưng khá khó sử dụng. Chương trình bị hạn chế bởi giao diện dòng lệnh của chính mình. PhotoRec có thể khôi phục file từ ổ cứng, ổ đĩa quang và thẻ nhớ. Ngoài ra, nó cũng có thể lấy các tệp tin từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào trên máy tính. PhotoRec hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, Server 2008, 2003, 2000, NT, ME, 98, 95 và macOS cũng như Linux.

Download PhotoRec cho PC

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình phục hồi dữ liệu có sẵn trên thị trường. Trên đây chỉ là những công cụ miễn phí điển hình nhất, giúp bạn lấy lại hàng loạt các file bị xóa của mình với khả năng cao. Bạn đã trải nghiệm phần mềm nào trong số các lựa chọn kể trên chưa?

Bài viết liên quan

Được quan tâm

Labkhand4u.com là một cộng đồng chia sẻ danh sách top hàng đầu với mục đích giúp đỡ người dùng tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin. Trang web này cung cấp các danh sách top đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ, thời trang, làm đẹp đến du lịch, ẩm thực và nhiều hơn thế nữa.

Danh sách top sản phẩm

Labkhand4u.com cung cấp các danh sách top sản phẩm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, giúp người dùng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của họ. Các danh sách top này được biên soạn, tổng hợp và kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo tính khách quan và chính xác.

Danh sách top dịch vụ

Ngoài các sản phẩm, Labkhand4u.com cũng cung cấp các danh sách top các dịch vụ hàng đầu, từ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tài chính đến giáo dục và đào tạo. Các danh sách top này được đánh giá khách quan và đầy đủ về tính năng, độ tin cậy và giá cả, giúp người dùng tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Danh sách top địa điểm

Labkhand4u.com cũng cung cấp các danh sách top địa điểm hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, từ ẩm thực, du lịch đến giải trí và mua sắm. Các danh sách top này được biên soạn và kiểm duyệt kỹ càng, giúp người dùng tìm kiếm và khám phá các địa điểm mới và thú vị.

Công cụ tìm kiếm và lọc dữ liệu

Labkhand4u.com cung cấp các công cụ tìm kiếm và lọc dữ liệu để giúp người dùng tìm kiếm và sắp xếp các danh sách top một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Các công cụ này giúp người dùng có thể tìm kiếm các danh sách top theo tiêu chí như giá cả, đánh giá và tính năng, giúp họ đưa ra quyết định chọn lựa đúng đắn và hiệu quả hơn.

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt

Thu mua phế liệu là một nguồn cung cấp nguyên liệu giá rẻ cho các nhà máy sản xuất. Thay vì phải mua nguyên liệu mới, họ có thể sử dụng phế liệu để sản xuất các sản phẩm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà máy sản xuất và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Việc thu mua phế liệu cũng mang lại lợi ích cho các hộ gia đình và các cá nhân bán phế liệu. Họ có thể thu được một khoản tiền nhỏ từ việc bán phế liệu cho các doanh nghiệp thu mua phế liệu. Điều này cũng giúp giảm thiểu lượng rác thải và tăng tính bền vững cho cộng đồng.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sản xuất bằng cách gia công thép, có thể được cắt, uốn và hàn để tạo ra các cấu trúc thép.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Công Ty Cổ Phần. Thành lập mới · Đăng ký thay đổi · Thông báo thay đổi · Tạm ngừng · Giải thể · Các trường hợp khác. Doanh Nghiệp Tư Nhân.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Thông tin sản phẩm. Đầy đủ các loại sắt thép xây dựng, với các loại barem và kích thước (phi) khác nhau . Cam kết bán đúng giá. Chiết khấu tốt cho công trình xây dựng. Kèm chứng chỉ chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!