10 dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai chính xác nhất theo dân gian

Khi mang thai, các mẹ bầu sẽ có rất nhiều sự thay đổi về tinh thần sở thích cho đến cơ thể của mình. Cũng chính những sự thay đổi này sẽ giúp các mẹ sớm nhận biết mình đang mang thai con gái hay con trai trước khi đi siêu âm. Những dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay mang thai con gái đa phần đều giống nhau nhưng theo kinh nghiệm dân gian và các mẹ tinh mắt sẽ phát hiện ra giới tính của con khi còn trong bụng. Ngay trong bài viết này sẽ điểm qua những dấu hiệu nhận biết mang thai con trai chính xác, dễ dàng nhận ra sớm nhất cho các mẹ tham khảo.

1. Da mặt

Trong giai đoạn mang thai con trai da mặt mẹ bầu không còn căng mịn và sáng bóng như thời còn son rỗi nữa mà trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to.

2. Tay khô

Nếu trong quá trình mang thai, mẹ thấy tay rất khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé đấy.

3. Ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

4. Tăng cân

Tăng cân là chuyện rất bình thường của các mẹ bầu. Nhưng mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể lại cho chúng ta 1 dấu hiệu nhận biết giới tính của bé! Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

5. Bụng bầu thấp

Nếu bụng mẹ to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì có thể hi vọng là bé trai đấy. Đây là một trong những dấu hiệu được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ.

6. Mẹ bầu thèm đồ chua

Từ xưa, ông bà ta đã truyền tai nhau, nếu mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. Dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh nhưng nó tương đối đúng trong các trường hợp.

7. Đường lông bụng

Khi mang bầu, ai cũng có đường lông rốn này. Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ. Bác sĩ cũng bảo nếu đường thẳng trên bụng mà thẳng và đậm sẽ là con giai 100%. Còn ngược lại, nếu đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

8. Tuổi mẹ

Theo như kinh nghiệm trong dân gian. Nếu tinh ý tinh ý tính toán số tuổi và chu kì mang thai của người mẹ thì các mẹ cũng có thể ngầm đón được giới tính đứa bé trong bụng. Việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái. Còn 1 chắn 1 lẻ thì là con trai.

9. Nhịp tim của mẹ bầu

Đây cũng là nhân tố quyết định xem tỉ lệ phần trăm mang thai bé trai cao hay thấp:

  • Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái.
  • Nhịp tim của bạn

10. Nước tiểu của mẹ

Nếu màu nước tiểu của mẹ hơi khác thường có màu vàng hơi sáng thì có thể là bé trai. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 bé gái.

Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ xung nước ngay nhé. viagra pour femme sans ordonnance

Nếu cảm nhận gần đủ 10 dấu hiệu nhận biết mang thai bé trai chính xác sớm nhất theo dân gian trên đây chắc chắn 100% bạn chuẩn bị chào đón một quý tử vào gia đình của mình. Để biết chắc chắn hơn và có những kỹ thuật hiện đại theo dõi sự phát triển của con, các mẹ bầu nên đi siêu âm và thực hiện đúng những xét nghiệm cần thiết khi mang thai. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng saigon-ict.edu.vn để biết thêm thông tin nhé.

 

Avatar Of Saigon-Ict.edu.vn
Latest posts by saigon-ict.edu.vn (see all)

Bài viết liên quan

zalo